Thủy sản - Chế biến thực phẩm

   
025 026

    Ngành chế biến thủy sản hiện nay phát triển thành một ngành kinh tế mũi nhọn, ngành sản xuất hàng hóa lớn, đi đầu trong hội nhập kinh tế quốc tế. Sản phẩm thủy sản chế biến ngày càng đa dạng về chủng loại, chất lượng ngày một nâng cao, giá bán ngày càng cao hơn. Trong giai đoạn 2001 – 2013, XKTS VN tăng nhanh về cả giá trị và sản lượng. Đến năm 2013, giá trị XK đạt trên 6,7 tỷ USD, sản phẩm thủy sản được XK sang 165 nước và vùng lãnh thổ. 3 thị trường chính là EU, Mỹ và Nhật Bản chiếm trên 60% tỷ trọng. 

    Với tình hình như vậy, các nhà máy chế biến thủy hải sản đông lạnh và các sản phẩm đông lạnh cũng thi nhau mọc lên và phát triển mạnh mẽ. Trong đó Mayekawa tự hào là đội ngũ tiên phong và hơn 40 năm kinh nghiệm tại Việt Nam trong lĩnh vực chế biến thủy hải sản và thực phẩm với thị phần hơn 70%. Chúng tôi đã mang đến cho khách hàng những công nghệ cấp đông siêu tốc và những hệ thống lạnh tiết kiệm năng lượng tối ưu.

     Với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản, chúng tôi đảm nhận việc tư vấn thiết kế hệ thống lạnh cho toàn nhà máy chế biến thủy hải sản cũng như thực phẩm. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao và dịch vụ hậu mãi sau bán hàng được khách hàng đánh giá tốt nhất hiện nay trên thị trường.

 

Một số nhà máy sử dụng:

$1-        Thủy sản:            

Công ty Cổ phần Hải Sản Minh Phú

 

Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn 

     

Công ty Cổ phần Nam Việt 

Công ty TNHH Hùng Cá 

            

          Thực phẩm: 

   

GN FOODS JOINT STOCK COMPANY

 

Công ty Cổ phần Chế biến hàng xuất khẩu Cầu Tre

 

 

Công ty Cổ phần Rau quả Thực phẩm An Giang (ANTESCO)