Giới thiệu

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY MAYEKAWA (MYCOM)

CÔNG TY TNHH MTV MAYEKAWA VIỆT NAM là một công ty trực thuộc của MAYEKAWA MFG. CO., LTD. tại Nhật Bản chuyên chế tạo thiết bị lạnh công nghiệp phục vụ cho ngành công nghiệp thực phẩm. Là công ty đứng đầu thế giới trong lĩnh vực lạnh công nghiệp với nhãn hiệu MYCOM.

 

Khái quát chung:

- Tên doanh nghiệp: Công Ty TNHH Một Thành Viên Mayekawa Việt Nam (MYCOM)

(MAYEKAWA VIETNAM ONE MEMBER COMPANY LIMITED)

- Thành lập : Ngày 14 tháng 5 năm 2008

 Trước năm 2008, công ty giữ vai trò là một văn phòng đại diện cho bên phía Nhật Bản tìm kiếm, giao dịch với khách hàng ở Việt Nam.

- Văn phòng đặt tại: Cao Ốc Tuổi Trẻ. Phòng 305. Lầu 3. 60A Hoàng Văn Thụ. Phường 9. Quận Phú Nhuận. Thành phố Hồ Chí Minh

- Mã số thuế: 0305756778

- Điện thoại: 84- 8- 39975.284/5/6

- Fax: 84- 8- 39975.287

- Email: sales@mayekawa.vn

 

Ý nghĩa thương hiệu MYCOM:

Thiết bị MYCOM đã phổ biến khắp nơi trên thế giới, tại Việt Nam nhãn hiệu MYCOM đã có mặt trên thị trường hơn 40 năm qua. Do đó, MYCOM đã trở thành một cái tên rất quen thuộc với khách hàng Việt Nam.

                     M - Make

                     Y - Your

                     C - Concern

                     O - Our

                     M - Motivation

--> Thỏa mãn sự quan tâm của khách hàng là động cơ thúc đẩy chúng tôi

Chức năng:

- Thương mại

- Tư vấn kỹ thuật

- Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo hành, cung cấp các phụ tùng thay thế.

TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG KINH DOANH TRONG NHỮNG NĂM GẦN ĐÂY CỦA CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN MAYEKAWA VIỆT NAM (MYCOM)

 

- Thực trạng năng lực và khả năng cạnh tranh của Công ty

  Sau nhiều năm hoạt động, Mayekawa Việt Nam  đã từng bước khẳng định uy tín của mình.Với khoảng 30 khách hàng thường xuyên và ngày càng có nhiều khách hàng mới tìm đến với công ty thì có thể khẳng định công ty là một trong những đơn vị làm ăn có hiệu quả, khi mà chỉ một trong số ít những công ty có thể tồn tại và đứng vững trong nền kinh tế thị trường sôi động đầy những khó khăn và thách thức.

  Hiện nay tổng số nhân viên của công ty có khoảng 20 người đảm nhận việc tư vấn thiết kế, mua bán, sửa chữa máy móc, thiết bị và dịch vụ hậu mãi sau bán hàng,…

  Nhờ uy tín và chất lượng sản phẩm mà đến nay, công ty đã thiết lập được một mạng lưới bán hàng ở khắp 44 tỉnh thành Việt Nam: TP.Hồ Chí Minh, Long An, Kiên Giang, Hậu Giang, Ninh Thuận, Phú Yên, Hà Nội, Hà Tây, Hải Dương, Hải Phòng, Lào Cai, Đắc Lắc, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Tháp, Cà Mau...Những khách hàng quen thuộc:SEAREFICO, SEATECCO, POLYCO, RECOM, MECHANICAL AND ELECTRICAL ENGINEERING, CAMIMEX, CÔNG TY MINH PHÚ, VĨNH HOÀN, BÌNH AN, PHAN BÁCH, HÙNG CÁ...

  Với phương châm “..”, sản phẩm của MYCOM luôn được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ đối với người sử dụng, có chất lượng cao, an toàn, hiện đại và bảo vệ môi trường. Có xuất xứ chủ yếu từ Nhật Bản: máy nén lạnh, băng chuyền cấp đông IQF, dàn ngưng tụ bay hơi, phụ tùng máy nén lạnh, bơm cấp dịch, máy nén piston và trục vít, thiết bị cấp đông siêu tốc Thermo-Jack dạng tấm belt phẳng thẳng và belt lưới, thiết bị cấp đông IQF thông thường dạng tấm belt phẳng thẳng , belt lưới và xoắn, thiết bị tái đông, mạ băng , tủ đông tiếp xúc, tủ đông gió, thiết bị đông sâu chuyên dụng đến –270 0C , máy làm nước đá vẩy, thiết bị làm lạnh nước, thiết bị cho kho lạnh, kho mát, hệ thống điều hòa không khí cho phòng chế biến, thiết bị cô đặc nước ép trái cây, máy rút xương gà TORIDA, thiết bị sấy khô cá, hệ thống điều khiển và theo dõi bằng màn hình vi tính (monitoring system)…

  Là hội viên liên kết của Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam.

 Ngoài ra, công ty còn là đại diện độc quyền và chính thức của sản phẩm dàn ngưng mang thương hiệu EVAPCO.

 Chứng chỉ ISO 9001, ISO 14001 và OHSAS 18001 và một số chứng nhận khác.

 Với trên 40 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, công ty được đánh giá cao về các dịch vụ hậu mãi. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật năng động, lành nghề cùng với nguồn phụ tùng dự trữ có sẵn, công ty  luôn đáp ứng mọi lúc mọi nơi các vướng mắc về kỹ thuật cho khách hàng kịp thời.

 Nhìn chung, Công ty TNHH Một Thành Viên Mayekawa Việt Nam (MYCOM) trong những năm vừa qua hoạt động rất thành công, doanh thu tăng liên tục cùng với việc thu hút ngày càng nhiều khách hàng. Qua đó, ta có thể thấy rằng công ty đã có những hướng đi đúng và sự lãnh đạo hiệu quả của ban quản lý cũng như sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên công ty.

 

- Mục tiêu, phương hướng phát triển của Công ty :

  Tạo việc làm, tăng thu nhập, nâng cao chất lượng đời sống cho cán bộ công nhân viên công ty.

  Sử dụng nguồn vốn của công ty có hiệu quả.

  Đóng góp vào ngân sách Nhà Nước.

  Tiết kiệm các chi phí phụ để hạ giá thành sản phẩm, tạo lợi thế cạnh tranh.

  Trở thành nhà tư vấn có trách nhiệm cao với các hạng mục mà công ty tư vấn và cung cấp.