Sữa

018 019
020 021

Các quá trình sản xuất sữa có nhiều quy trình nhiệt và lạnh như quy trình làm mát, khử trùng, và lưu trữ, do đó cần sử dụng một lượng lớn năng lượng.

Tại các nhà máy sữa, MAYEKAWA hợp tác với khách hàng để thiết kế các dây chuyền sản xuất và giới thiệu các thiết bị tiện ích, kiểm soát việc sử dụng nhiệt năng một cách cách hiệu quả và cần thiết trong các quy trình từ việc nhập vật liệu đến việc vận chuyển như một thể thống nhất hoàn toàn, qua đó tiết kiệm được nguồn năng lượng.

Dựa trên kinh nghiệm để khám phá mối quan hệ giữa thực phẩm và nhiệt độ, chúng tôi góp phần đáp ứng các điều kiện của dây chuyền sản xuất để sản xuất các sản phẩm sữa từ khía cạnh "nhiệt độ".

Sản phẩm từ sữa như sữa, kem, bơ, phô mai, sữa chua cần được cung cấp cho người tiêu dùng một cách an toàn và sự an toàn này có được bới các nguyên liệu được lựa chọn kĩ càng. Công nghệ của chúng tôi áp dụng để sản xuất có hiệu quả từ yêu cầu của khách hàng, hỗ trợ kiểm soát nhiệt độ tối ưu và tạo ra các điều kiện của sản xuất.

Các nhà sử dụng:

    Danone

    Nestlé

    Yakult 

    Vinamilk

    Vinasoy

    Nutifood