Robot chế biến thực phẩm

MAYEKAWA là nhà tiên phong trong công nghệ tự động hóa quy trình chế biến thịt mà đã từng được cho là khó khăn. Robot chế biến thịt phải có khả năng cảm nhận sự khác biệt tinh tế giữa từng đối tượng như kích thước, hình dạng và độ săn chắc. MAYEKAWA đã phát triển robot cho mỗi quá trình và đạt được chất lượng cao và hệ thống tự động hiệu quả có thể được áp dụng cho một loạt các loại sản phẩm trong điều kiện hoạt động ở nhiệt độ thấp. MAYEKAWA cung cấp máy chặt xương TORIDAS (gia cầm) và HAMDAS-R (thịt lợn) cũng như máy loại bỏ ức gà duy nhất YIELDAS-EYE.

Một tầm nhìn hệ thống xử lý tùy chọn cũng có sẵn để nâng cao chất lượng xử lý và tỷ lệ năng suất.


TORIDAS

004

Thường được thực hiện bằng tay, TORIDAS tự động hóa quá trình chặt xương toàn bộ chân gà. TORIDAS bao gồm các chức năng tự động cắt sẵn và bóc tách cuối cùng và loại bỏ hoàn toàn tất cả thịt xương giống như chân gà đã được xử lý bằng tay. Tự động hóa quá trình chặt xương tạo ra chất lượng ổn địnhvà tỷ lệ sản lượng thịt và vệ sinh được cải thiện.

Tổng số lô hàng (tính đến tháng 2 năm 2012)


005
HAMDAS-R006

HAMDAS-R đạt được những gì đã từng được cho là không thể, đó là tự động hóa quá trình chặt thịt lợn đùi. Nhận biết được hình dạng của đùi bởi X-RAY cho phép các robot cắt đúng vị trí chính xác cho mỗi phần nâng cao tỷ lệ năng suất. Robot cắt thịt lợn duy nhất trên thế giới, HAMDAS-R cải thiện vệ sinh và loại bỏ việc sử dụng các thớt và cần cho các kỹ thuật chống thấm nước

 

 


YIELDAS-EYE

007

YIELDAS-EYE là máy cắt thịt đầu tiên dành cho thịt gà trên thế giới. Chức năng điều chỉnh tự động với hệ thống xử lý hình ảnh cho phép các robot đạt tỷ lệ chất lượng và năng suất cao.YIELDAS-EYE xử lý tất cả các quá trình cắt khớp vai, bong da thịt ức, chọn ra thịt và đầu cánh.