Nước giải khát

013 014
015 016

Sản xuất nước giải khát là một ngành công nghiệp truyền thống với những yêu cầu rất khắt khe về điều kiện vệ sinh và các công nghệ có liên quan. Điều kiện vệ sinh tuyệt đối là yêu cầu tiên quyết để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm dù đó là các loại bia, nước ngọt có ga, nước trái cây …

Các quá trình lạnh trong các nhà máy nước giải khát sử dụng cả một lượng năng lượng khổng lồ. Vì lý do đó, MAYEKAWA đã nghiên cứu tìm ra và phát triển hệ thống cung cấp năng lượng tối ưu cho quá trình sản xuất để dùng cho các nhà máy nhằm mục đích tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường trong quá trình sản xuất tạo thành sản phẩm. Từ đó, tạo nên chất lượng sản phẩm và giá trị thương mại cao.

Tại các nhà máy nước giải khát, rất nhiều nước được sử dụng cho quá trình làm mát sau quá trình khử trùng, do đó, bảo tồn nước cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Chúng tôi hợp tác với khách hàng để xây dựng các hệ thống tiết kiệm nước với công nghệ làm lạnh tự nhiên bao gồm các thiết bị làm lạnh hấp thụ, trong khi sử dụng nhiệt khí thải một cách hiệu quả.

MAYEKAWA cung cấp các hệ thống và các thành phần dưới đây;

    Hệ Thống Tái Nén Hơi VRC

    Hệ Thống Tối Ưu Thanh Trùng

    Hệ Thống Làm Lạnh Ghép Tầng CCS

    Hệ Thống Trữ Và Vận Chuyển Đá Dynamic

    Bể Trữ Đá Dynamic

    Cụm Thiết Bị Sinh Thái EUP

Các nhà máy sử dụng:

 Coca-Cola

 Nestlé

 Pepsi Suntory

 Tân Hiệp Phát

 Giavico Chiameei