Môi trường

pic 01
pic 02

Trong khi sự thay đổi môi trường toàn cầu đã trở nên ngày càng nghiêm trọng hơn, trở thành vấn đề quan trọng cho mỗi doanh nghiệp để thực hiện các biện pháp môi trường chẳng hạn như việc sử dụng hiệu quả các nguồn cung cấp đồng thời hạn chế và giảm phát thải CO2.

MAYEKAWA đã thành công trong việc nghiên cứu, phát triển và cung cấp thiết bị COP cao bao gồm máy bơm nhiệt (Ammonia và Co2) thích ứng với môi trường và thiết bị gia dụng có cảm nhận với môi trường cho những khách hàng mà mục tiêu của họ là thực hiện tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm nước.

Ngoài bơm nhiệt Ammonia (NH3) đã được khách hàng tin tưởng và sử dụng hiệu quả thì những năm gần đây, chúng tôi giới thiệu sản phẩm Eco Cutes bán công nghiệp để cung cấp nhiều nước nóng mà không cần sử dụng năng lượng nhiên kiệu cho các khách sạn và các nhà máy sản xuất thực phẩm ở Nhật Bản, châu Á và châu Âu. Bằng cách sử dụng không khí hoặc nước ngầm như là một nguồn nhiệt Eco Cutes giảm hơn 60% lượng khí thải CO2 so với các hệ thống lò hơi thông thường.

Thế hệ kế tiếp của thiết bị làm lạnh hấp thụ có thể làm cho nước lạnh bằng cách sử dụng nhiệt khí thải thấp dưới nhiệt độ 80 (176F), được coi là khó khăn trong quá khứ. Họ nhận ra rằng hệ thống làm mát khai thác năng lượng mặt trời và các nguồn cung cấp nước lạnh cho chế biến, sử dụng nhiệt khí thải của một nhà máy.

Ngoài ra chúng tôi không chỉ cung cấp thiết bị tiết kiệm năng lượng mà còn hệ thống thiết kế và các nhà máy đảm bảo các điều kiện hoàn hảo để sử dụng thiết bị tối ưu. chúng tôi phát triển máy bơm nhiệt khai thác năng lượng tái tạo như nước giếng, nước sông, nước thải, nước biển và địa nhiệt, và các hệ thống và thiết bị như máy phát điện gió, làm cho việc sử dụng tài nguyên thiên nhiên một cách hiệu quả và an toàn để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

 

Các nhà máy sử dụng:

    Lotte Legend Hotel

    Coop

    Trường GC

    Đại học Đại học Khoa học và Công nghệ Vua Abdullah

    Migros

    Khách sạn Palais