Máy bơm nhiệt

MAYEKAWA đã sản xuất thành công loại máy bơm nhiệt điều hòa không khí kích thước lớn từ năm 1971 vượt trước đối thủ cạnh tranh của chúng tôi. Bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm của chúng tôi tại các địa điểm khác nhau mà hệ thống điều hòa không khí và nước nhiệt độ cao là cần thiết bao gồm cả trong văn phòng, trung tâm dữ liệu, bảo tàng, công trình công cộng, thể thao và các cơ sở chế biến thực phẩm.

 

Dòng máy bơm nhiệt CO2

Dòng máy bơm nhiệt CO2 MAYEKAWA là máy bơm nhiệt điện có hiệu quả cao có thể thu hồi nhiệt từ không khí và nước và làm cho nước nóng bằng cách sử dụng chu kỳ chuyển động của khí CO2 làm lạnh tự nhiên.

 

Eco Cute "unimo A/W"

Unimo A / W là một bơm nhiệt hiệu quả cao với bộ phận nước nóng sử dụng CO2 làm lạnh tự nhiên. Dấu vết sinh thái của unimo đạt mức tối thiểu so với bộ phận nước nóng loại nồi hơi đốt, chi phí tạo ra nước nóng là 1/3, tiết kiệm năng lượng và giảm lượng khí thải CO2 gần một nửa. Bộ phận này đa năng có nhiều ứng dụng thương mại và công nghiệp với hệ thống điều khiển được xây dựng trong hoạt động lưu trữ nước nóng, bộ phận giữ nhiệt và cung cấp nước nóng để đạt được hiệu quả cao trong điều kiện hoạt động khác nhau và trong suốt năm.

014

Eco Cute "unimo W/W"

Unimo W / W sử dụng nước như là nguồn nhiệt của nó (bao gồm cả nước thải nóng) để tạo ra nước nóng và nước lạnh cùng một lúc. Bơm nhiệt công nghiệp này đạt được tiết kiệm năng lượng đáng kể bằng cách kết hợp sưởi ấm và làm mát đồng thời từ một bộ phận đáng tự hào với sự kết hợp COP 8.

Thực hiện điều này đạt được bằng cách sử dụng các chu kỳ chuyển động cơ học của CO2 làm lạnh, cung cấp lối thoát nước nóng nhiệt độ lên đến 90 . Ví dụ, một nguồn nước nóng nhiệt độ 22 dẫn đến kết quả là công suất 26 tấn (90 ). Điều này tạo nên ý tưởng unimo W / W dùng cho các ứng dụng đòi hỏi cả việc làm nóng (nước nóng chất lượng cao) và làm lạnh trên một cơ sở liên tục như các cơ sở chế biến thực phẩm, khu du lịch và khách sạn.

  •     COP là hệ số hiệu suất.
015

Máy bơm nhiệt hấp thụ AdRef-Noa

AdrefNoa có thể sản xuất nước lạnh ở mức 5 đến 15 sử dụng nước thải ở 60 đến 80 . Bộ phận này là ý tưởng cho năng lượng tái tạo, năng lượng chất thải và các ứng dụng năng lượng sinh khối và góp phần vào sự bền vững của môi trường thông qua giảm lượng khí thải CO2. Sử dụng nước như là các chất làm lạnh, máy làm lạnh thế hệ tiếp theo này tự hào có một hệ thống COP 10 với sức mạnh hấp thụ rất thấp.

 

016
 


Máy bơm nhiệt NH3 Plus+HEAT

Plus+HEAT có thể sản xuất nước nóng lên đến 85℃ từ các nguồn nhiệt khác nhau như nhiệt thải ngưng tụ từ máy nén khí, nhiệt thải từ nhà máy, nước sông và hồ. 

017
 


Hệ thống nén lại khí (VRC) 

Hệ thống tiết kiệm năng lượng này làm giảm đáng kể lượng tiêu thụ hơi nước nồi hơi bằng cách thu hồi hơi từ chỉnh lưu trong nhà máy bia và hơi từ chỉnh lưu bể chứa trong máy chưng cất cũng như hơi nước áp suất thấp, tăng áp lực, và cung cấp cho nó như hơi nước nóng cho ấm đun nước và đáy bể chỉnh lưu.

018