Giới thiệu

1

CÔNG TY TNHH MTV MAYEKAWA VIỆT NAM là một công ty trực thuộc của MAYEKAWA MFG. CO., LTD. tại Nhật Bản chuyên chế tạo thiết bị lạnh công nghiệp phục vụ cho ngành công nghiệp thực phẩm.

 

Chi tiết

Sản phẩm tiêu biểu

Hội chợ và triễn lãm VIETFISH

 

    Là một trong những hội chợ chuyên ngành thủy sản hàng đầu trên thế giới đồng thời là hội chợ thủy sản lớn nhất Đông Nam Á, khi tham gia triển lãm hội chợ VIETFISH bạn có thể :

      -  Tìm được khách hàng mới đồng thời củng cố mối quan hệ với các đối tác cũ.
      -  Đánh giá được xu hướng thị trường và thị hiếu người tiêu dùng.
      -  Giới thiệu và cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chiến lược mới nhất.
      -  Khẳng định thêm sự vững mạnh và quảng bá hình ảnh công ty.

    Năm 2014, hội chợ đã thu hút hơn 30.000 lượt khách tham quan trong nước và trên toàn thế giới. Họ là những cá nhân hoặc tổ chức đang hoạt động trong các lĩnh vực sau: Xuất khẩu,nhập khẩu,chế biến, phân phối, dịch vụ, nuôi trồng thủy sản, môi giới, bán lẻ,...

    Hội chợ thu hút hơn 200 đơn vị trong và ngoài nước tham gia triển lãm. Các công ty hoạt động trong những lãnh vực sau: thủy hải sản tươi, đông lạnh, đóng hộp, khô muối, xông khói, giá trị gia tăng, nước mắm, thiết bị và kỹ thuật chế biến thủy sản, thiết bị và kỹ thuật đông lạnh, bảo quản lạnh, thiết bị và kỹ thuật đóng gói, hóa chất phụ gia, dịch vụ nuôi trồng, thức ăn cho thủy sản, giám sát kiểm tra chất lượng, nghiên cứu, đào tạo, vận chuyển và phân phối, các sản phẩm và dịch vụ liên quan ngành thủy sản.

 

    Với kinh nghiệm nhiều năm liên tiếp tham gia hội chợ triển lãm VIETFISH, Mayekawa xác nhận đây là thời gian quý giá để Công ty chúng tôi Công ty chúng tôi gặp gỡ khách hàng, là nơi chúng tôi tiếp nhận những đóng góp để hoàn thiện hơn những dịch vụ của chúng tôi trong thời gian tới.

    Nhằm hướng đến sự phát triển và đa dạng hóa các dòng máy nén để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, cũng như nâng cao khả năng cạnh tranh trong ngành công nghiệp điện lạnh, Công ty chúng tôi đã nhập về dòng Máy nén Trục vít – J Series kèm với Bộ vi xử lý – Mypro Touch và sẽ trưng bày tại VIETFISH 2015. 

 Quý khách hàng có thể tham khảo các catalogue tại đây:

Máy nén Trục vít – J Series
Bộ vi xử lý – Mypro Touch
General Freezer Catalogue

    Để hiểu rõ và chi tiết hơn về các sản phẩm mới cũng như các sản phẩm đã được tin dùng trong nhiều năm qua của MYCOM kính mời quý khách hàng tham gia Hội chợ triển lãm VIETFISH. Tại đây chúng tôi sẽ trưng bày những sản phẩm mới cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật, kinh doanh nhiệt tình, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng. Công ty Mayekawa chúng tôi hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng. 

Thông tin gian hàng: 

      -  Gian hàng: Số 108 – 109
      -  Thời gian: từ ngày 24/08 đến 26/08/2015
      -  Trung tâm Hội Chợ và Triển Lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. HCM.